พาชม บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต บ้านสไตล์ Nordic ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนไปพักผ่อนที่ต่างประเทศ!

 

23 August 2017ปัจจุบันการจะหาบ้านสักหนึ่งหลัง ไม่ได้มีเพียงปัจจัยเรื่องราคาหรือทำเลที่ตั้งเท่านั้นที่เราใช้ตัดสินใจ แต่บ้านจะต้องเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย บ้านที่ทำให้รู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และความรู้สึกผ่อนคลายที่สัมผัสได้จากการใช้ชีวิตในบ้าน ด้วยเหตุนี้เอง SC Asset จึงต้องการที่จะสร้างความแตกต่าง โดยนำปรัชญาการออกแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ Staycation Homes ที่เก็บแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลกมาเป็นแนวคิดการออกแบบบ้าน เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกได้พักผ่อน จนไม่อยากออกไปไหนอีก   
และวันนี้เราจะพาไปชมโครงการที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอาย Nordic และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต ที่ได้ผสมผสาน Mood & Tone และองค์ประกอบต่างๆ ร่วมกับความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างความสงบและสง่างามให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสได้ในทุกส่วนของโครงการ 
ด้วยรูปแบบการดีไซน์สไตล์ Nordic นั้นได้รับอิทธิพลมาจากธรรมชาติและมีความอิสระในการออกแบบ ทำให้บ้านในโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร การใช้โทนสีธรรมชาติช่วยเพิ่มความอบอุ่นนุ่มนวลกว่าบ้านโมเดิร์นทั่วๆไป กลิ่นอาย Retro ที่ซ่อนอยู่ในดีไซน์การออกแบบยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศ “Staycation Homes” ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยแม้จะอยู่บ้านแต่ก็เหมือนได้ไปพักผ่อนอยู่ต่างประเทศอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว


สำหรับ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต มาพร้อมกับความพิเศษที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายยิ่งกว่าที่เคย โดยโครงการมีเพียง 132 หลังเท่านั้น มีแบบบ้านทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่


“VAREN”

พื้นที่ใช้สอย 229 ตร.ม.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

“VINTEREN”

พื้นที่ใช้สอย  248 ตร.ม.

5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 “SOMMEREN”

พื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม.

5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ

 


ภายในตัวบ้าน เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเพียงพอกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้าน จะมุมไหนก็รู้สึกได้ผ่อนคลาย ไม่อึดอัด 

• ห้องรับแขกที่เน้นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ให้โซฟาตัวโปรดของคุณได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ สัมผัสความผ่อนคลายในวันหยุดได้อย่างเต็มอิ่ม • ตัวบ้านมาพร้อมหลังคาทรงสูง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต ทำให้ภายในบ้านรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย โดยเฉพาะห้องนอนมาสเตอร์ ที่มีเพดานสูงถึง 4.4 เมตร  
นอกจากนี้ Facility ภายในโครงการ ยังช่วยเติมเต็มให้ทุกๆวันที่อาศัยใน บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต อบอวลไปด้วยบรรยากาศ Staycation Homes อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์เรือนกระจก ที่มีเอกลักษณ์ ดึงดูดทุกสายตาของทุกคนที่ผ่านเข้ามาในโครงการ สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร รวมไปถึงฟิตเนส ห้อง Steam แยกชายหญิง และ Party Court ที่พร้อมให้ผู้อาศัยได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ส่วนกลางพื้นที่สีเขียวเพื่อรองรับพื้นที่ความสุขให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว 


แล้วพบกับโครงการใหม่ บ้านในบรรยากาศพักผ่อน ภายใต้แนวคิด Staycation Homes ทั้ง แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์, บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต, เวนิว พระราม5-2 และเพฟ รามอินทรา-วงแหวน ในวันที่ 9-10 ก.ย. นี้ที่ Sales Gallery ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.scasset.com/staycation 

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1749

#StaycationHomes #SCASSET© 2016 SmartLiving.in.th All rights reserved.