บ้าน จุดสตาร์ทของความสุข

 

18 June 2016

บ้าน จุดสตาร์ทของความสุข สำหรับชีวิตคนรุ่นใหม่ เมื่อถึงวัยช่วงหนึ่งของชีวิต ก็อาจจะต้องการความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ความสุขส่วนตัว หรือแม้แต่การที่ได้รับผิดชอบชีวิตของตนเอง ดังนั้นจึงเริ่มมองหาที่อยู่ ที่สามารถแยกตัวออกจากพ่อแม่ มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นสำคัญในชีวิตอีกก้าวนึง 

ในเมื่อชีวิตเริ่มสมบูรณ์พร้อมทุกอย่างแล้ว จุดเริ่มต้นของการมีใครสักคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตคงเป็นความคิดที่ตามมา สำหรับใครก็ตามที่เริ่มวางแผนการใช้ชีวิตคู่ หรือคิดยาวไกลสำหรับการมีจำนวนสมาชิกในครอบครัวขนาด 2 – 4 คน  บ้านคงเป็นจุดเริ่มต้นของความสุข แต่รูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่คำนึงถึงความสะดวกสบายนั้น บ้านแบบไหนละ ถึงจะเป็นบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน และตอบรับความรู้สึก ของการมีบ้านหลังแรกได้เป็นอย่างดี 

เราคงจะมองหาบ้านที่มีความสุขสมบูรณ์แบบ เพื่อให้การเริ่มต้นชีวิตของครอบครัวเริ่มต้นอย่างดีที่สุด คณาสิริ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จากแสนสิริ ที่ผู้อยู่อาศัย จะได้ความรู้สึกของความสุข “Feel Complete” ด้วยการออกแบบ ดีไซน์ฟังก์ชั่นให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต และการเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่สวยงาม คลับเฮาส์ ที่มีสระว่ายน้ำและฟิตเนต สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ให้ใช้เวลาออกกำลังกายทำกิจกรรมร่วมกัน บ้านที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นมีฟังก์ชั่นภายในบ้านที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Master Bedroom ที่มี Walk-in Closet และห้องน้ำในห้องนอนที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน พื้นที่สีเขียวภายในบ้าน ที่สามารถใช้จัดปาร์ตี้ยามเย็นกับเพื่อนๆ หรือเป็นสนามที่ให้เด็กๆ วิ่งเล่นได้ 

โดยทำเลของคณาสิริ ทั้ง 6 โครงการ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง สามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้โดยง่าย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดนรอบโครงการอย่างครบครัน ในราคาที่คู่รัก คนรุ่นใหม่สามารถจับจองได้ เริ่มต้นที่ 3.5 – 6 ล้านบาท


ภาพจากโครงการ : นาราสิริ ปิ่นเกล้า – สาย 1 

นอกจากโครงการคณาสิริ แล้ว แสนสิริ ยังมีอีก 4 แบรนด์บ้านเดียว ที่สามารถสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่าง และให้ความรู้สึกใช่ ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย บ้านนาราสิริ บ้านที่ให้ความรู้สึกที่งดงาม “Feel The Luxury” จากความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของการเลือกสรรวัสดุที่ไม่ใช่ราคาแพงที่สุด แต่ต้องดีที่สุดและสามารถรองรับการใช้งานได้จริง จนถึงการคิดออกแบบทั้ง 4 โครงการของนาราสิริ ที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ คลับเฮาส์ ภูมิทัศน์ในโครงการ จนถึงรูปแบบของตัวบ้าน รวมถึงออกแบบวัสดุที่ใช้เป็นดีไซน์เฉพาะของแต่ละโครงการ ตอบรับกับรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้เป็นเจ้าของ ในราคาเริ่มที่ 18 – 80 ล้านบาท 
 

ภาพจากโครงการ : เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา

เศรษฐสิริ โครงบ้านที่สะท้อนความสำเร็จของผู้เป็นเจ้าของ ให้ความรู้สึกภาคภูมิ “Feel The Success” ผ่านงานดีไซน์ของโครงการที่โดดเด่น แตกต่างตามบริบทของพื้นที่  ตั้งแต่ ทางเข้าโครงการ, Clubhouse, สวนส่วนกลาง, จนถึงดีไซน์ของบ้าน และรวมถึงทำเลที่มีศักยภาพ สามารถเชื่อมต่อการเดินทางสู่ใจกลางย่านธุรกิจ หรือการเดินทางออกนอกเมืองก็สะดวกสบายเช่นเดียวกัน และยังรายล้อมด้วย community mall ที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พบกับดีไซน์ที่สะท้อนความสำเร็จได้ที่ เศรษฐสิริ ทั้ง 7 โครงการ โดยราคาเริ่มต้นที่ 7 – 25 ล้านบาท


ภาพจากโครงการ : บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

บุราสิริ โครงการบ้านสไตล์รีสอร์ท ที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย “Feel At Peace” โครงการที่เน้นพื้นที่สีเขียวให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยความสดชื่น ความสงบ ร่มรื่น ที่ให้ความรู้สึกความเป็นรีสอร์ท ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ จนถึงพื้นที่สวนสีเขียวที่คัดสรรต้นไม้ที่สมบรูณ์พร้อมให้ร่มเงา รวมทั้งออกแบบสวน strip Park และ Green Belt ให้พื้นที่สีเขียวสอดแทรกไปทั้งโครงการ โดยทำเลบุราสิริทั้ง 9 โครงการ ส่วนใหญ่จะอยู่ในทำเลที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อให้ทั้งโครงการได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติตลอดทั้งปี ในราคา 5 – 12 ล้านบาท 
 

ภาพจากโครงการ : สราญสิริ พหลโยธิน - สายไหม

และ สราญสิริ บ้านที่ให้ความรู้สึกของความรัก “Feel In Love” ด้วยดีไซน์ที่ถูกสร้างจากพื้นฐานของความรัก ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น คำนึงถึงความปลอดภัย และการได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวตั้งแต่ คลับเฮ้าส์และสวนส่วนกลาง ที่มีพื้นที่เสริมสร้างจินตนาการให้เด็กๆ ทั้งห้อง Kid Room, Playground ในสวนขนาดใหญ่ หรือสระว่ายน้ำเด็กในร่ม ที่ออกแบบให้มีพื้นที่รับรองที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมส่วนตัวและได้ดูแลลูกๆอย่างใกล้ชิด จนถึงฟังก์ชั่นการใช้งานในบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนห้องนอนล่างเป็น ห้องสำหรับเสริมสร้างการเรียนรู้สำหรับลูกๆได้ โครงการของสราญสิริทั้ง 4 โครงการ มีราคาเริ่มต้นที่ 4 – 11 ล้านบาท 

ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นแบบไหน บอกได้เลยว่าบ้านทุกหลังจะเป็นจุดเริ่มต้นความสุขของคุณและครอบครัว เพราะคุณคงเลือกบ้านที่ใช่ ด้วยมองถึงฟังก์ชั่น รูปแบบการออกแบบ ความสะดวกสบาย และสภาพแวดล้อมโดยรอบ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ และคนที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกความสุขของ “บ้านที่ใช่ในทุกความรู้สึก” สำหรับทุกคนในบ้าน


 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://sansiri.com/house/
© 2016 SmartLiving.in.th All rights reserved.