5 เอกลักษณ์ความรู้สึก สะท้อนนิยามไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบกับ “แสนสิริ บ้านที่ใช่ในทุกความรู้สึก”

 

09 June 2016

แสนสิริ เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด เน้นย้ำจุดเด่นแบรนด์บ้านเดี่ยวและความเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่มากกว่าการอยู่อาศัย ภายใต้คอนเซ็ปท์ “แสนสิริ บ้านที่ใช่ในทุกความรู้สึก” สะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจในการใช้ชีวิตและใส่ใจในรายละเอียดของบ้านจากแสนสิริเป็นอย่างดี 

เพราะเราตระหนักดีว่าทุกคนมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นและดีไซน์ จึงนำความใส่ใจนี้มาใส่ในรายละเอียดของบ้านแต่ละแบรนด์สร้างความรู้สึกที่แตกต่างได้อย่างมีเอกลักษณ์และไม่สามารถหาได้จากที่อื่น ทั้งความรู้สึก “งดงาม” ของแบรนด์นาราสิริ “ภาคภูมิ” ของแบรนด์เศรษฐสิริ  “ผ่อนคลาย” ของแบรนด์บุราสิริ “รัก” ของแบรนด์สราญสิริ และ “ความสุข” ของแบรนด์คณาสิริ 

แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาบ้านเดี่ยวของแสนสิรินี้ สื่อสารเรื่องราวความรู้สึกอันลึกซึ้งของนิยามบ้านที่สมบูรณ์แบบ อันตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกครอบครัวในทุกๆด้าน ผ่านการผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่น ดีไซน์ และความใส่ใจในรายละเอียดของความแตกต่างของบ้านจากแสนสิริทั้ง 5 แบรนด์ “Feel The Luxury” บ้านนาราสิริ ความรู้สึกที่งดงาม 
ความสง่างามและหรูหราทรงคุณค่า (Luxury) คือ สิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดในทุกรายละเอียด ซึ่งไม่ใช่การเลือกใช้ของที่มีราคาสูงเพียงอย่างเดียว แต่เป็นวิถีในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ตั้งแต่ที่ตั้งโครงการ ดีไซน์โครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุหินอ่อนนำเข้าจากต่างประเทศ งานแฮนด์เมดบันไดวนทองเหลือง ตลอดจนการสั่งทำวัสดุขึ้นมาใช้โดยเฉพาะ ผสมผสานรังสรรค์ ก่อเกิดเป็นโครงการ “นาราสิริ” อันสะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจอันลึกซึ้ง ในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยให้ตอบรับกับวิถีชีวิตอันพิถีพิถัน สู่ชีวิตที่ทรงคุณค่าตลอดไป“Feel The Success” บ้านเศรษฐสิริ ความรู้สึกที่ภาคภูมิ 
สะท้อนความสำเร็จในชีวิตอย่างเต็มภาคภูมิของผู้อยู่อาศัย สู่ความภาคภูมิใจของบ้านที่มีดีไซน์แห่งความสำเร็จและมั่งคั่งบนทำเลศักยภาพ รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบโครงการจากบริบทพื้นที่ที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์หรือทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ ประตูทางเข้าโครงการ พื้นที่แลนด์สเคปในโครงการ ตัวบ้าน และคลับเฮ้าส์  “Feel At Peace” บ้านบุราสิริ ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย 
บ้านที่ให้ความรู้สึก สดชื่น ผ่อนคลายในบรรยากาศรีสอร์ท ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นและทัศนียภาพในโครงการสะท้อนแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกร่มรื่น ผ่อนคลาย และสดชื่นเข้าถึงธรรมชาติตั้งแต่เข้าอยู่ เสมือนการพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ทที่เข้าถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริงในทุกพื้นที่ ด้วยการออกแบบผังโครงการให้บ้านทุกหลัง สามารถเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายที่สุด ตลอดจนความพิถีพิถันในการดีไซน์และเลือกใช้วัสดุที่คำนึงทั้งรูปแบบหรือสีที่กลมกลืนกับธรรมชาติและบริบทของโครงการ“Feel In Love” บ้านสราญสิริ ความรู้สึกของความรัก
บ้านที่ให้ความสุขกับทุกสมาชิกในครอบครัว และเพราะความสุขไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะภายในบ้าน หากแต่อยู่ในทุกองค์ประกอบในโครงการ ดังนั้น เราจึงไม่เพียงใส่ใจเฉพาะพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ที่มีทั้ง Family Space ขนาดใหญ่บริเวณชานพักบันไดชั้น 2 หรือการมีห้องนอนล่างสำหรับผู้สูงอายุ แต่ยังใส่ใจรายละเอียดการออกแบบพื้นที่นอกบ้านด้วย เช่น Clubhouse, Playground, Playroom, Indoor Kid’s Pool รวมถึง Universal Access สำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้รถเข็น เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันได้อย่างเต็มที่“Feel Complete” บ้านคณาสิริ ความรู้สึกของความสุข 
ความสุขที่ไม่สิ้นสุดสำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสมบูรณ์แบบในทุกฟังก์ชั่นของโครงการ กับพื้นที่ที่เพียงพอ จุดเริ่มต้นของชีวิตที่มีความสุข ตั้งแต่ประตูทางเข้าโครงการที่สวยงาม ตลอดจนฟังก์ชั่นภายในบ้าน สวนส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ ที่มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนส สามารถตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตอย่า่งสมบูรณ์ภายในโครงการ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆและเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความรู้สึกของบ้านที่ “ใช่” ใน 5 เอกลักษณ์ของความรู้สึก กับแคมเปญภาพยนตร์โฆษณา “แสนสิริ บ้านที่ใช่ในทุกความรู้สึก” ทั้ง TVC และ VDO ของทั้ง 5 แบรนด์ บนสื่อออนไลน์ได้ที่ www.sansiri.com/house หรือ facebook.com/sansirifamily 
© 2016 SmartLiving.in.th All rights reserved.