“เดอะเลจเจ้นท์ฯ” คอนโดติดหาดส่วนตัว ชูจุดขายวิวทะเลทุกห้อง เริ่มต้น 3.9 ล้าน จองวันนี้ ขึ้นบอลลูนฟรี

 

13 June 2016

โครงการ Boat House หัวหิน   โครงการใหญ่ เนื้อที่ 80 ไร่ติดทะเล  มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม  ตามแผนงานคอนโดจะมีทั้งหมด 5 ตึก 

ล่าสุดช่วงกลางปีนี้ได้เปิดอาคารหลังใหม่  The Legend  เป็นคอนโดตึกที่ 4 ชูจุดขายคอนโดติดหาด เห็นวิวทะเลทุกห้อง พร้อมแฟสิลิตี้ พื้นที่สีเขียว-พื้นที่ส่วนกลางที่มากกว่าโครงการอื่นๆ   จัดเป็นคอนโดติดทะเลที่มีหน้าหาดเป็นของตัวเองและเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะสนนราคาเบื้องต้นเพียง 3.99 ล้านบาท  แถมไฮไลท์เอกลักษณ์เฉพาะโครงการฯ คือ สระว่ายน้ำลักษณะคล้ายคลองลัดเลาะตั้งแต่หน้าหาด ลากผ่านโครงการและบ้านทุกหลัง  ส่วนที่เป็น Condo ก็จะมี Facility ของตัวเองชุดหนึ่งอยู่แล้ว และยังสามารถมาใช้ Facility ส่วนกลาง สระว่ายน้ำที่ยาวมากๆในโครงการได้ด้วยตัวอาคาร  “เดอะเลจเจ้นท์” ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายสุด   จุดเด่นอยู่ตรงที่ เป็น  Single Corridor  ทำให้ได้รับวิวทะเลเต็มๆ  ด้านงานตกแต่ง ต้องบอกว่า คิดมาเยอะ โดยผู้บริหารฯ ให้ความสำคัญตั้งแต่เริ่ม  บอกว่าหัวใจของโครงการคือเริ่มการออกแบบซึ่งก็ได้รับเกียรติจาก มล.ตรีทศยุทธ เทวกุล สถาปนิกที่มีชื่อเสียงจากฮาวาร์ดและได้รับการยอมรับในระดับโลก เป็นผู้ออกแบบองค์รวมให้  จึงไม่น่าแปลกใจที่สัมผัสได้ถึงความมีระดับ ในสไตล์ Mass Luxury และ Affordable Elegance     ด้านหน้าโครงการฯ  เป็นสวนสวยแบบฝรั่งเศสขนาด 1/2 ไร่ ภายใน Lobby ตกแต่งหรูสไตล์ Provence  ของฝรั่งเศสตอนใต้ อิงเรื่องราวของเรือ (Nautical Style) พร้อมนำภาพ "การทรงเรือใบมด" มาประดับอาคารเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยภาพเหล่านี้ถือเป็นตำนาน (Legend) หนึ่งของหัวหิน มี Roof Garden และ Sky Terrace  เพื่อใช้สันทนาการอย่างเต็มรูปแบบดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ในวันพักผ่อน สะท้อนผ่าน  Mood & Tone : Mass, Luxury, Classy, Legendary, Quality, Green ฯลฯ ในคอนเซปต์  Affordable Elegance โดยนักออกแบบ-มัณฑนากร  คุณอำพล จิรมหาโภคา   เกือบทุกห้องมองเห็นวิวทะเลเต็มตา  มีสระว่ายน้ำพร้อมสวนสวยในด้านหน้าและเห็นภูเขาทางด้านหลัง พร้อม Sky Terrace  พื้นที่สันทนาการบนชั้น 18  มองเห็นวิวทะเลเต็มตา 360 องศา และ Roof Garden  ขนาดประมาณ 608 ตารางเมตร    จำนวนห้องชุด 159 ยูนิต และมีที่จอดรถ 83 คัน  แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 46 ตารางเมตร, 2 ห้องนอน เริ่มต้น 49-102 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน เริ่มต้น 120-131 ตารางเมตร,    เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน (จำนวนจำกัด) และ 6.9* ล้านบาท  สำหรับ  2 ห้องนอน พร้อมตกแต่งครบ   โดยภาพรวมโครงการฯ นี้ ได้เปรียบในเรื่องของที่ตั้ง  ซึ่งอยู่ทำเลก่อนถึงเมือง อีกทั้งเป็นโครงการใหญ่ที่มีพื้นที่เดิมมากอยู่แล้ว จึงสามารถทำราคาออกมาได้น่าสนใจ เมื่อเทียบกับรายใหม่ที่มี่ต้นทุนเพิ่มขึ้น ทั้งราคาที่ดินและวัสดุ   และความที่ตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่   จึงมีสาธารณูปโภคครบครัน   สร้างเสร็จ และสัมผัสได้ จริง  รวมพื้นที่ส่วนกลาง สวนสวย และสระว่ายน้ำมากถึง  50  เปอร์เซ็นต์   แถมสระว่ายน้ำมีให้เลือกทั้งแบบอินฟินีตี้ พลู และ Mega Free-Form  ขนาด 15,000 ตารางเมตร ใหญ่ถึง 12 เท่าของสระว่ายน้ำโอลิมปิค   แต่ละอาคารมีสเปซ สร้างความรู้สึก Privacy สูง  อนาคตปล่อยเช่าก็คุ้มค่าเพราะตรงสเปคนักท่องเที่ยวเกรดดี ในแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งชอบความสงบและธรรมชาติสะอาดตากว่า 40 ไร่
 


ท้ายสุดผู้บริหาร ประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน จำกัด  พูดถึงวิสัยทัศน์ในการดูแล ซึ่งจะเป็นเครื่องการันตีภาพรวมของโครงการฯ ได้เป็นอย่างดี  “ทุกวันนี้ใช้ระบบ Green Environment สำหรับโครงการในแนวราบ และพื้นที่สาธารณูปโภคและส่วนกลางซึ่งคิดเป็นครึ่งหนึ่งของพื้นที่ทั้งโครงการก็ได้รับการดูแลอย่างดีพยายามใช้ปุ๋ยอินทรีย์ให้มากที่สุดและเน้นความชุ่มชื่นในโครงการ ยากที่จะหาโครงการอื่นๆในลักษณะเดียวกันมาเปรียบเทียบ เนื่องด้วยขนาดพื้นที่ขนาดการลงทุนกว่าห้าร้อยล้านบาทในสาธารณูปโภค, สระว่ายน้ำและระบบไฟฟ้าลงใต้ดินและอื่นๆของโครงการเช่นต่างประเทศ ความพร้อมและความชำนาญในการบริหารจัดการของทีมงานที่ผ่านมา 6 ปีและระบบนิเวศน์ที่เริ่มเข้าที่แล้ว หากรายใหม่จะมาพัฒนาให้ใกล้เคียงได้ก็คงไม่ง่ายและใช้เวลา อนาคตนอกจากสิ่งแวดล้อมและทัศนียภาพภายในโครงการแล้ว ความตั้งใจที่อยากเพิ่มให้กับโครงการฯ ของตัวเองคือ วางระบบที่มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการที่จะรักษาความงามและโดดเด่นของโครงการเพื่อคุ้มค่าการลงทุนของผู้อยู่อาศัยยิ่งๆขึ้นตลอดไป”เรียกว่า   คิดมาเยอะ จัดมาดี  สำหรับคนที่สนใจคอนโดริมหาดหัวหิน ลองพิจารณาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ  “เดอะเลจเจนท์ฯ เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน และ 6.9* ล้านบาท  สำหรับ  2 ห้องนอน ตกแต่งให้ครบ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  จอง  80,000 บาท เข้าอยู่ได้เลย แถม FREE ทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และทองคำมูลค่า 1 บาท* พร้อมตั๋วขึ้นบอลลูนชมวิวหัวหิน ฟรี!   นอกจากนี้ยังมีห้องชุด 1 ห้องนอน (อาคาร B) พร้อมเข้าอยู่ในราคาสุดพิเศษที่  “ลดเป็นล้าน”

ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 032-442570-2 หรือ http://www.boathouse-huahin.com/the_legend/


© 2016 SmartLiving.in.th All rights reserved.