ข้อมูลโครงการ

เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา

สะท้อนเสน่ห์ธรรมชาติ ท่ามกลางวิถีชีวิตสังคมเมืองที่วุ่นวาย

ข้อมูลโครงการ

ประเภท บ้านเดี่ยว
แบรนด์ SANSIRI
ชื่อโครงการ เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา
ราคาเริ่มต้น 17.0 ล้านบาท
พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 165.0 ตารางเมตร
เขต บางกะปิ
จังหวัด กรุงเทพมหานคร

แนวคิดโครงการ

โครงการถูกออกแบบเพื่อรองรับการหยุดพัก จากสภาพแวดล้อมที่เร่งรีบ และความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ภายใต้แนวคิด Reflection of Nature ที่รวบรวม สะท้อน และเผยให้เห็น เฉพาะส่วนที่เป็นธรรมชาติ ทั่วทั้งโครงการจึงโอบล้อมด้วยความร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศที่แตกต่าง

ภาพบรรยากาศ

แบบบ้าน | Salar

แบบบ้าน | Cano

แบบบ้าน | Aurora

แบบบ้าน | L-Shape

แบบบ้าน | Glacier

แบบบ้าน | Baikal

ข้อมูลอื่นๆ

จุดเด่น คลับเฮาส์ออกแบบให้มีรูปแบบที่ตอบรับกับลักษณะของอาคารสถาปัตยกรรม และเพิ่มพื้นที่ผิวสระว่ายน้ำให้ใหญ่ขึ้นเพื่อให้แสดงภาพของอาคารให้ปรากฏบนผิวน้ำ ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้น้ำที่ล้นเหนือขอบสระออกมาเป็นผืนยังเผยให้เห็นสิ่งรอบข้าง ที่เคลื่อนไหวไปตามลายน้ำไหล สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ รองรับผ่อนคลายสบายๆ นอกบ้าน
สถานที่ใกล้เคียง ทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ใกล้มอเตอร์เวย์ และทางด่วนศรีรัช พร้อมให้คุณมุ่งสู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยสถานีรถไฟฟ้า Airport Link หัวหมาก แหล่งช็อปปิ้ง ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เดอะมอลล์บางกะปิ, Max Value พัฒนาการ, The Nine โรงพยาบาล โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลรามคาแหง, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ สถานการศึกษา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยรามคาแหง, มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
เบอร์โทรติดต่อ 1685
เว็บไซต์โครงการ http://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri_krungthep_kreetha/th/

แผนที่โครงการ

© 2016 SmartLiving.in.th All rights reserved.