ข้อมูลโครงการ

ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ วงแหวนรอบกลาง-แยกมหิดล

The Unsurpassed Elegance Of Life

ข้อมูลโครงการ

ประเภท บ้านเดี่ยว
แบรนด์ QUALITY HOUSE
ชื่อโครงการ ลัดดารมย์ อิลิแกนซ์ วงแหวนรอบกลาง-แยกมหิดล
ราคาเริ่มต้น 8.7 ล้านบาท
พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 225.0 ตารางเมตร
เขต เมือง
จังหวัด เชียงใหม่

แนวคิดโครงการ

ที่สุดของบ้านเดี่ยวแห่งชีวิต... ความสง่างามที่มิอาจประเมินค่าได้ สังคมระดับ Hi-end สะท้อนภาพลักษณ์ของบ้านเดี่ยวสังคมระดับสูงได้อย่างโดดเด่น เพียง 114 ครอบครัวเท่านั้น

ภาพบรรยากาศ

แบบบ้าน | ISL213Z5

แบบบ้าน | ISG200G8

แบบบ้าน | ISG220G8

แบบบ้าน | CFE210G7

แบบบ้าน | CFE240G7

แบบบ้าน | CFE260G7

ข้อมูลอื่นๆ

จุดเด่น ซุ้มประตูทางเข้าโครงการและองค์ประกอบของการจัดสวนบริเวณซุ้ม ที่ดูเพียงภายนอกก็รู้ว่าเป็นโครงการที่มีระดับ บ่งบอกว่าบุคคลที่พักอาศัยในโครงการนี้เป็นบุคคลระดับพิเศษเพียงใด รักษาความปลอดภัย เหนือระดับ ซุ้มประตู 2 ชั้น ให้ความมั่นใจสูงสุดในอาณาจักรส่วนตัว แบบบ้าน "อารมณ์ธรรมชาติ" สวยได้เนิ่นนาน ไร้กาลเวลา ที่ไม่ซ้ำไม่ซ้ำแบบใคร 2 สไตล์ Tudor และ Spanish ถึงอารมณ์ธรรมชาติ Function Design ใหม่ เปลี่ยนห้องเดิม มุมเดิม ให้ใช้งานได้อย่างมีสไตล์ และใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเกินคาด อาทิ Glass House สร้างสรรค์พื้นที่พักผ่อนให้เปิดมุมมองและเชื่อมต่อพื้นที่จากภายในบ้านออก สู่สวนสวย และผืนฟ้าที่รายล้อม ให้ความรู้สึกถึงชีวิตที่หรูหรา ในบรรยากาศกลางแจ้ง แต่ยังคงความสบายเช่นเดียวกับห้องอื่นๆ ในบ้าน, ครัว Island Concept, Natural Bathroom& Living Bathroom, Green Room, Greenery Porch ฯลฯ งานรายละเอียดของการจัดสวนของบ้านแต่ละหลัง นอกจาก Land Scape ที่ลงตัวกับพื้นที่ ยังคำนึงถึงมุมมองจาก ฟังก์ชั่นดีไซน์ภายในบ้านที่มองออกสู่สวนสวย
สถานที่ใกล้เคียง
เบอร์โทรติดต่อ 1388
เว็บไซต์โครงการ http://www.qh.co.th/project/Laddarom-Elegance-Upcountry/Laddarom-Elegance-Middle-Ring-Road-Mahidol-Junction

แผนที่โครงการ

© 2016 SmartLiving.in.th All rights reserved.